Nhật Bản xác nhận ca tử vong đầu tiên do COVID-19

Phát biểu trong một cuộc họp báo, Bộ trưởng Y tế Nhật Bản Katsunobu Kato nêu rõ nạn nhân là một cụ bà 80 tuổi sống ở tỉnh Kanagawa, giáp với thủ đô Tokyo.

Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới từ du thuyền Diamond Princess lên xe cứu thương. (Ảnh: THX/TTXVN)

Reuters đưa tin, ngày 13/2, Bộ trưởng Y tế Nhật Bản Katsunobu Kato thông báo nước này đã xác nhận ca tử vong đầu tiên do bệnh viêm đường hô hấp cấp từ chủng mới của virus corona - COVID-19 (nCoV).

Phát biểu trong một cuộc họp báo, quan chức cấp cao này nêu rõ nạn nhân là một cụ bà 80 tuổi sống ở tỉnh Kanagawa, giáp với thủ đô Tokyo.

Cũng liên quan tới COVID-19, Singapore cùng ngày thông báo số ca hàng ngày nhiễm chủng virus chết người này đã tăng cao nhất, với 8 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm tại đảo quốc này lên 58 ca.

Tất cả bệnh nhân mới đều liên quan tới các ca nhiễm cũ. Trong 58 ca được xác nhận nhiễm COVID-19, 15 ca đã hồi phục và được xuất viện trong khi có 7 ca đang trong tình trạng nguy kịch và được điều trị đặc biệt./.

(Nguồn: vietnamplus.vn)

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.229.118.253
Thời gian: 23-02-2020 14:41:21