CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC VÀ TƯ VẤN VỀ BỆNH VÕNG MẠC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

(Cập nhật: 17:27 16/04/2024)

Căn cứ Quyết định số 2147/QĐ-UBND ngày 01/08/2023 của UBND tỉnh Quảng Ninh về phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh; Triển khai Kế hoạch số 293/KH-BVLKPHCN ngày 10/4/2024 về Triển khai Chương trình Truyền thông, tư vấn, giáo dục sức khỏe bệnh Võng mạc đái tháo đường;

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả phối hợp với Bệnh viện Lão khoa PHCN tổ chức buổi Truyền thông, tư vấn, giáo dục sức khỏe bệnh Võng mạc đái tháo đường.

Thời gian: Từ 14:00 đến 16:30 thứ 4, ngày 17/04/2024

Địa điểm: Khu đăng ký khám bệnh, tầng 1, Nhà C, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

Chuyên gia trong lĩnh vực Nhãn khoa của tỉnh Quảng Ninh trực tiếp triển khai chương trình gồm:

1. BS.CKII.Phạm Quang Dũng - Giám đốc Bệnh viện Lão khoa - PHCN

2. BS.CKII.Trình Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa - PHCN

3. Thạc sĩ, bác sĩ, Hoàng Thị Luyến - Phó trưởng khoa Mắt - Bệnh viện Bãi Cháy

Đến với chương trình, người bệnh mắc các bệnh lý mãn tính: Đái tháo đường, tăng huyết áp... được khám tầm soát, chụp đáy mắt và tư vấn, giáo dục sức khỏe về bệnh lý Võng mạc đái tháo đường. Bên cạnh đó, người bệnh còn được tư vấn, hỗ trợ dùng thuốc miễn phí.

Hãy liên hệ:

1.Ths.Vũ Đức Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện, phụ trách khoa Khám bệnh - SĐT: 0912283852

2. BS.CKI.Phạm Thanh Tùng - Phụ trách khoa Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả - SĐT: 0366888766

để được tư vấn, hỗ trợ tham gia chương trình.