Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả công bố Quyết định về bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa/phòng và Điều dưỡng trưởng

(Cập nhật: 13:50 29/01/2024)

Sáng ngày 29/01/2024, thực hiện chủ trương về việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo của các khoa phòng trực thuộc, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Bệnh viện về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa/phòng và Điều dưỡng trưởng gồm các khoa/phòng sau:

1. Tại Quyết định số 199/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Ngọc Thành giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Nội - Lão khoa.

2. Tại Quyết định số 198/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phạm Ngọc Thanh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phụ Sản.

3. Tại Quyết định số 189/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phạm Hữu Giang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc – Thận nhân tạo.

4. Tại Quyết định số 195/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Chuyên khoa 1 BS.CKI Triệu Giang Nam giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng.

5. Tại Quyết định số 192/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Chuyên khoa 1 Vũ Thị Lan Hương giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng.

6. Tại Quyết định số 196/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn Bác sĩ Nguyễn Khắc Toàn giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp.

7. Tại Quyết định số 188/QĐ - ĐKKVCP ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm có thời hạn CN. Nguyễn Quang Duy giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức.

Ban lãnh đạo Bệnh viện chúc mừng và đánh giá cao năng lực chuyên môn cùng những đóng góp của các đồng chí Phó trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng vừa được bổ nhiệm trong thời gian công tác. Ban lãnh đạo Bệnh viện tin tưởng với cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các đồng chí được trao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Bệnh viện và cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu, cùng tập thể cán bộ viên chức các khoa phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết xây dựng tập thể khoa phòng ngày càng vững mạnh.