Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cử 06 cán bộ y tế tham gia cùng đoàn cán bộ y tế tỉnh Quảng Ninh lên đường vào TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19.

Thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Quảng Ninh, sáng nay, 06 cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả sẽ lên đường tham gia cùng đoàn cán bộ y tế tỉnh Quảng Ninh vào TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19.

06 cán bộ y tế gồm: BS.CKI.Nguyễn Ngọc Thành (Khoa Nội), ĐDV.Vũ Viết Nam (Khoa Phẫu thuật -Gây mê hồi sức), ĐDV. Hoàng Châu Linh (Khoa Khám bệnh); ĐDV.Nguyễn Thị Nga (Khoa Nội); ĐDV.Nguyễn Quốc Thành (Khoa Tai Mũi Họng); ĐDV.Trần Duy Tùng (Khoa Bệnh nhiệt đới).

Ban lãnh đạo Bệnh viện biểu dương tinh thần tình nguyện của các cán bộ, cảm ơn và chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng trong sáng nay, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Sở Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ xuất quân đợt 3, cử đoàn công tác gồm 70 cán bộ y tế của Quảng Ninh đến chi viện cho TP HCM chống dịch Covid-19.
Xin chúc các cán bộ y tế mạnh khỏe, bình an và thắng lợi trở về!

2093353

IP của bạn là: 34.239.177.24