“CHIA SẺ CÙNG MIỀN TRUNG RUỘT THỊT”

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Cẩm Phả; Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; Sáng ngày 29/10/2020, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức người lao động Bệnh viện cùng đóng góp mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ cho người dân miền Trung. Kết quả, tổng số tiền ủng hộ là 70 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này được Bệnh viện gửi tới Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Cẩm Phả để chuyển tiếp tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, sử dụng cho việc cứu trợ đồng bào Miền Trung.

Đây là hành động thiết thực của toàn thể cán bộ, viên chức người lao động Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, bão lụt.

IP của bạn là: 3.216.79.60
Thời gian: 25-11-2020 20:15:09