BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” THÀNH PHỐ CẨM PHẢ, NĂM 2020

   Ngày 13/9/2020, tại Nhà văn hóa Công nhân TP Cẩm Phả diễn ra vòng chung kết Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 Thành phố Cẩm Phả với sự tham gia của 8 đội thi gồm: Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả; Đảng bộ các phường, xã: Cẩm Thach, Cẩm Thủy, Cẩm Tây, Cẩm Sơn, Dương Huy; Đảng bộ Ban chỉ huy quân sự thành phố và đội Liên quân Đảng bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả - Đảng bộ Kho bạc thành phố. Đây là những đội xuất sắc nhất đại diện cho vòng thi cấp Cụm được tổ chức trước đó.

  Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành của Thành phố.

   Các đội thi đều đã cống hiến cho Hội thi và khán giả các phần thi: Chào hỏi; hiểu biết về nghiệp vụ công tác dân vận và phần thi tiểu phẩm hết sức hấp dẫn, thiết thực đầy kịch tính. Đặc biệt, với hình thức sân khấu hóa các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục tiểu phẩm đặc sắc, được dàn dựng công phu, giàu sáng tạo, phản ánh được vai trò, sự nhiệt huyết, kỹ năng của người cán bộ dân vận trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân, giải quyết những sự việc, tình huống thực tế đang diễn ra tại các địa phương, đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả xuất sắc đạt giải Nhì hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 TP Cẩm Phả

   

Đến với Hội thi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả có phần chào hỏi ấn tượng về chủ đề dịch Covid 19, với tinh thần chống dịch như chống giặc, cả nước đồng sức, đồng lòng lao vào trận chiến, trong đó có vai trò của những chiến binh áo trắng thầm lặng, họ đã làm nên kỳ tích khống chế được đại dịch, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vẫn ngày đêm cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, với những điệu nhảy chuyên nghiệp đã chuyển tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ở phần thi hiểu biết, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội Bệnh viện đã đạt điểm tối đa ở nội dung trả lời câu hỏi, đồng thời thí sinh đã phát huy trí tuệ, xử lý các tình huống đưa ra đúng pháp luật, hài hòa với mong muốn và quyền lợi của nhân dân. Điểm nhấn của đội chính là phần thi tiểu phẩm với tựa đề "Trên tuyến đầu chống dịch" được xây dựng dựa trên câu chuyện về một bác sỹ làm đơn tình nguyện đi vào vùng tâm dịch Đà Nẵng nhưng bị gia đình ngăn cản, nhất là người mẹ, sợ con mình đi vào nơi nguy hiểm nên nhất quyết không đồng ý. Tình huống hết sức éo le đã được dàn diễn viên không chuyên của Bệnh viện diễn bằng cả trái tim mình. Phần thi đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả, từ đó chúng ta có thể thấy được những mất mát, hi sinh của các chiến sỹ áo trắng, họ cần có sự đồng cảm, chia sẻ của gia đình và xã hội. Thông điệp đội Bệnh viện muốn chuyển đến Hội thi đó là: “Dân vận tốt nhất là dân vận bằng hành động”.

    Kết thúc hội thi, Đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải Nhì hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 Thành phố Cẩm Phả.

   

    Hội thi là đợt sinh hoạt có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sân chơi lớn để các cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm để công tác dân vận khéo trong địa bàn thành phố ngày càng lớn mạnh và phát triển.

       

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 171 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1973523

IP của bạn là: 34.228.52.223
Thời gian: 24-06-2021 16:19:36

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook