BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRONG THÁNG TRI ÂN

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Ths.Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện đặt vòng hoa dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả

Sáng ngày 27/7/2020, đoàn cán bộ nhân viên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả do Ths.Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả. Trước đó, chiều ngày 24/7/2020 Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cùng Cụm đoàn kết nghĩa phường Cẩm Thịnh đã ra quân làm vệ sinh môi trường khu vực Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Cẩm Phả và thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn Phường Cẩm Thịnh.

Cùng trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh – liệt sỹ, ngay từ đầu tháng 7, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức chăm sóc sức khỏe cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và tích cực tham gia ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa...

Qua các hoạt động ý nghĩa này, cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, nguyện thi đua, đoàn kết, vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch hiệu quả, góp phần xây dựng Thành phố Cẩm Phả ngày càng phát triển.

IP của bạn là: 34.200.222.93
Thời gian: 15-08-2020 05:20:34