Lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả thăm và tặng quà bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán - 2020 tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả

Sáng ngày 14/1/2020 (tức 20 tháng Chạp năm Canh Tý), đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả và các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố Cẩm Phả đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nhằm động viên tinh thần người bệnh an tâm điều trị để sớm khỏe mạnh về bên gia đình và người thân. Người bệnh và gia đình thật sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Cẩm Phả.

Cũng trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bùi Thị Bính đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thời gian qua; đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Bệnh viện cần chủ động về nhân lực, thuốc men, đảm bảo đủ vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh; riêng các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang và thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, nhân viên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhân dịp Tết đến xuân về.

Đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả và các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố Cẩm Phả, lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã trực tiếp đến các khoa thăm hỏi, động viên người bệnh và gia đình người bệnh yên tâm điều trị.

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.83.32.171
Thời gian: 26-01-2020 07:54:18