Lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả thăm và tặng quà bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán - 2020 tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả

          Sáng ngày 14/1/2020 (tức 20 tháng Chạp năm Canh Tý), đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả và các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố Cẩm Phả đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nhằm động viên tinh thần người bệnh an tâm điều trị để sớm khỏe mạnh về bên gia đình và người thân. Người bệnh và gia đình thật sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Cẩm Phả.

     

          Cũng trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bùi Thị Bính đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thời gian qua; đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Bệnh viện cần chủ động về nhân lực, thuốc men, đảm bảo đủ vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh; riêng các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

          Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang và thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, nhân viên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhân dịp Tết đến xuân về.

    

 

     

 

      

Đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả và các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố Cẩm Phả, lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã trực tiếp đến các khoa thăm hỏi, động viên người bệnh và gia đình người bệnh yên tâm điều trị.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1809720

IP của bạn là: 3.235.11.178
Thời gian: 25-02-2021 17:36:01

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook