DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY, CỨU HỘ, CỨU NẠN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

         Chiều ngày 26/12/2019, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả phối hợp với Công an TP Cẩm Phả tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy (PCCC), cứu hộ, cứu nạn cho cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện.

                       

          Trong buổi diễn tập, cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện đã được tập huấn những kiến thức cơ bản về PCCC, cách sử dụng các phương tiện PCCC tại chỗ để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

        

            Với tình huống giả định được đặt ra: Cháy tại phòng bệnh tầng 5 khu nhà 7 tầng (khu B), lực lượng chữa cháy tại chỗ của Bệnh viện đã áp dụng kiến thức được tập huấn vào thực tiễn, nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy… Song song đó, Đội PCCC Công an TP Cẩm Phả cũng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ của Bệnh viện nhanh chóng triển khai đội hình, dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy. Sau gần 30 phút, đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

               

          Đây là hoạt động được Bệnh viện tổ chức hàng năm nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức về PCCC, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp... cho cán bộ y tế, đảm bảo công tác an toàn phòng chống cháy nổ tại Bệnh viện.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 742 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1393298

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 10-04-2020 00:57:47

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed