BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU “90 NĂM - VINH QUANG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM”

Sau 02 tháng triển khai Kế hoạch số 93/KH-ĐU ngày 16/08/2019 của Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” tại tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 91 bài thi/5 chi bộ và chấm điểm nghiêm túc, khách quan, trung thực; các bài thi đều đạt chất lượng tốt, nhiều bài được đầu tư công phu với nội dung phong phú nghiêm túc, hình thức trình bày trang trọng...

Ngày 25/11/2019, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” và trao thưởng cho các đồng chí đạt giải, gồm 01 giải nhất, 02giải nhì, 03 giải 3 và 04 giải khuyến khích. Tham dự lễ trao giải có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Bệnh viện, Ban Lãnh đạo Bệnh viện và tập thể các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện.

Cuộc thi “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Bệnh viện, góp phần ôn lại những kiến thức lịch sử về Đảng, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên về lý tưởng, truyền thống, bản lĩnh trí tuệ của Đảng Cộng sản Việt Nam được thể hiện rõ nét trên từng chặng đường của lịch sử dân tộc Việt Nam./.

Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện chụp hình lưu niệm

với các đồng chí nhận giải bài thi

Trao giải nhất

Trao giải nhì