Hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

         

        Được sự giúp đỡ của Lãnh đạo bệnh viện, tổ công tác xã hội và các nhà hảo tâm, anh H đã lắp chân giả thành công!

        Ngày 11/03/2019, bệnh nhân Tạ Văn H,  sinh năm 1979  sống tại Xã Bình Dân- Vân Đồn- Quảng Ninh đến khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả do bị viêm xương bàn chân trái nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tính mạng, không còn cách nào khác, các bác sỹ đã phải cắt bỏ bàn chân trái. Trong khi hoàn cảnh gia đình anh H khó khăn, thuộc hộ cận nghèo, bản thân hai vợ chồng không biết chữ, làm thuê kiếm sống qua ngày.

          Tổ công tác xã hội của Bệnh Viện ĐKKV Cẩm Phả đã kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, chung tay quyên góp, ủng hộ anh Tạ Văn H với số tiền là 22.000.000 ( hai mươi hai triệu đồng chẵn). Sau đó, Bệnh viện đã trực tiếp liên hệ với Trung tâm chỉnh hình Gia Khiêm- đ/c 36/242 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội để bệnh nhân được lắp chân giả phù hợp. Đến nay, sau gần 2 tháng, anh đã đi lại vững vàng trên chính đôi chân của mình.

          Tâm sự với chúng tôi, anh H vô cùng cảm ơn Bệnh viện, Tổ công tác xã hội và các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh trong suốt hành trình vừa qua. Giờ đây anh đã gần như trở lại cuộc sống thường ngày, giảm bớt khó khăn cho gia đình . Đối với bản thân anh H và gia đình đây là một niềm hạnh phúc lớn lao.

          Ban lãnh đạo Bệnh viện trân trọng cảm ơn Câu lạc bộ Thiện Nguyện Cửa Ông và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với anh H trong thời gian qua và mong muốn có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn như anh H được sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đạo lý của người Việt Nam chúng ta sẽ phát huy hơn nữa để  bệnh nhân nghèo khó khăn có được niềm vui- hạnh phúc bên gia đình.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 565 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1158581

IP của bạn là: 34.236.38.146
Thời gian: 24-08-2019 14:21:08

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed