CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

Chiều ngày 13/3/2019, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Ông Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã công bố và trao quyết định số 707/QĐ-SYT ngày 11/3/2019 của Giám đốc Sở Y tế về việc luân chuyển cán bộ cho Thạc sỹ Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế. Ông Nguyễn Đức Thanh được Sở Y tế luân chuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả từ ngày 11/3/2019.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng ghi nhận, đánh giá cao những năng lực và đóng góp của Đồng chí Nguyễn Đức Thanh trong quá trình công tác. Đồng chí kỳ vọng, ở cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đức Thanh tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu của Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đạt được và mong rằng trên tinh thần đoàn kết, đồng tâm, nhất trí của tập thể cán bộ viên chức sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, củng cố niềm tin trong nhân dân, tiếp tục đưa Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trở thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Sở Y tế và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu, cùng ban lãnh đạo và tập thể cán bộ viện chức – người lao động đoàn kết, đồng tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

New layer...

IP của bạn là: 3.90.56.90