Thư mừng

Thư mừng


Kính gửi Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả (Cọc 7)
Đồng kính gửi các bác sỹ, y sỹ trong bệnh viện.
Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Miến – 62 tuổi, là một cựu chiến binh phường Mông Dương.
Ngày 2/7/2018, tôi bị đau nửa người và có hiện tượng bại liệt. Gia đình tôi đưa tôi cấp tốc ra bệnh viện cọc 7, phòng khám đông y có 2 bác sỹ nam trẻ tuổi chẩn đoán rất chính xác bệnh. Tôi được đưa lên khoa Đông y chữa trị. Được sự tận tình của khoa Đông y.
Bác sỹ Đông y: Trưởng phó khoa Đông y rất năng động, nhiệt tình quán triệt rất tốt đội ngũ y bác sỹ theo dõi và điều trị rất nhiệt tình. Với các thiết bị thủ thuật và chuyên môn có tay nghề. Tôi đã khỏi bệnh. Hôm nay, tôi được xuất viện. Tôi khỏe mạnh lại bình thường.
Tôi cảm động và viết lá thư mừng này gửi lên Ban giám đốc. Tôi xin chúc mừng bệnh viện ta ngày hôm nay có các cán bộ nhân viên chuyên cần và nhiệt tình phục vụ nhân dân chúng tôi. 
Nhìn ngoài vào thì thấy khoa đông y có vẻ nhàn rỗi. Nhưng thực tế, qua 25 ngày đêm nằm viện, tôi được chứng kiến các bác sỹ đông y bận rộn liên tay, có khi quá giờ ăn cơm. Đêm đêm kiểm tra các ca già như chúng tôi bất chợt bệnh cấp…
Vậy tôi rất mong Ban giám đốc biểu dương Bác sỹ Trưởng khoa, phó khoa và các y bác sỹ điều trị… Bác sỹ Tùng, Bác sỹ Yến, Bác sỹ Hiền… Các bác sỹ không những điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc mà các bác sỹ còn thể hiện người thấy thuốc hiền dịu, ôn tồn, khiêm tốn. Đôi khi chỉ là lời nói mà bệnh nhân chúng tôi thấy đỡ cơn đau rất nhiều. 
Kính mong Ban giám đốc quan tâm và khen thưởng kịp thời cho các bác sĩ. Bên cạnh đó, các nhân viên vệ sinh cũng rất chuyên cần, sàn nhà lúc nào cũng sáng bóng, sạch sẽ.
Kính thư, tôi xin chúc Ban giám đốc bệnh viện mạnh khỏe, phát huy ngành thầy thuốc Việt nam mãi mãi như hôm nay.

Lời cảm ơn khoa Đông y
Khi tôi có bệnh thì vào
Khỏi rồi ra viện lời chào cả khoa
Cảm ơn bác sỹ trưởng, phó khoa
Bác sĩ Tùng, Bác sĩ Yến, Bác sỹ Hiền khoa ta và tất cả cán bộ nhân viên đa khoa
Xin phép ngày mai tôi ra
Nhớ mãi những ngày điều trị
Tôi có gì thiếu sót, xin các bác sỹ vị tha
Bệnh nhân Miến phường Mông dương xa

Bệnh nhân.Nguyễn Thị Miến

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 50 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1302855

IP của bạn là: 100.26.179.196
Thời gian: 22-01-2020 04:32:07

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed