Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Bệnh viện (23.11.1983-23.11.2018)

Chiều ngày 23.11.2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Bệnh viện (23.11.1983-23.11.2018).

Đến dự buổi lễ có BS.CKI.Nguyễn Thành Xung – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó giám đốc quản lý, điều hành Bệnh viện cùng toàn thể CBVC NLĐ Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó giám đốc quản lý, điều hành bệnh viện bày tỏ sự tri ân đối với tập thể CBVC NLĐ đã và đang công tác tại Bệnh viện trong suốt hành trình 35 năm qua. Đến nay, từ một trung tâm y tế trực thuộc ngành than với đội ngũ 176 người, Bệnh viện đã trở thành một Bệnh viện đa khoa khu vực hạng II, tuyến tỉnh, có công suất 350 giường bệnh, 22 khoa phòng và 326 CBVC NLĐ, đảm nhiệm chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân vùng Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh.

Về nhân lực, Bệnh viện hiện có 89 bác sỹ, trong đó có 01 Bác sỹ CKII, 30 bác sỹ CKI, 03 thạc sỹ y khoa, 55 bác sỹ đa khoa, 03 Dược sỹ CKI, 11 Điều dưỡng đại học, 03 thạc sỹ chuyên ngành khác.

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện hiện đã được đầu tư xây mới các tòa nhà điều trị, và tiếp tục sẽ được cải tạo, xây mới các tòa nhà khám chữa bệnh tiến tới một bệnh viện khang trang, hiện đại.

Về trang thiết bị y tế, Bệnh viện sở hữu nhiều thiết bị y tế chuyên sâu, hỗ trợ tốt công tác khám chữa bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị.

Đồng chí Đỗ Huy Đính kỳ vọng, trong thời gian tới, trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, tập thể CBVC NLĐ Bệnh viện cùng chung tay, góp sức tiếp tục phát triển Bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp, tối ưu về công năng và tối đa về hiệu quả cung ứng dịch vụ trên tất cả các phương diện.

BS.CKI.Nguyễn Thành Xung – Nguyên Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện tin tưởng rằng, với sự quyết tâm cao, tập thể CBVC NLĐ Bệnh viện sẽ đạt được các mục tiêu đề ra, xứng đáng với niềm tin cậy của nhân dân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan, phấn khởi. Tập thể CBVC NLĐ đã có một chương trình văn nghệ vui tươi, chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Bệnh viện./.

IP của bạn là: 18.234.66.217
Thời gian: 10-12-2018 02:47:40