Sở y tế Quảng Ninh trao Quyết định giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Vào lúc 14 giờ chiều ngày 31/10/2018, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, thay mặt Sở y tế Quảng Ninh, Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở y tế đã trân trọng trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả và Quyết định giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả cho đồng chí Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2018.

Trong không khí thân tình, ấm áp, đồng chí Nguyễn Thành Xung và đồng chí Đỗ Huy Đính cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện đã trao đổi về những vận hội và thách thức đối với Bệnh viện trong giai đoạn tiếp theo.

Trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, vì sự phát triển chung, Ban lãnh đạo Bệnh viện và tập thể CBVC NLĐ Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp quyết liệt nhằm nâng cao chất lượng Bệnh viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

IP của bạn là: 54.167.112.42
Thời gian: 15-11-2018 22:31:04