Họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 7/2018

Chiều ngày 27/7/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện, tháng 7/2018.
Tham dự cuộc họp có đại diện người bệnh đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện.
BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp chủ trì cuộc họp.

Mở đầu cuộc họp, người bệnh đã nghe CN.Trần Thị Minh Cẩm - Trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện thông tin một số điểm quan trọng về quyền lợi và trách nhiệm của người bệnh khi khám và điều trị tại Bệnh viện.

BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã thông tin tới người bệnh một số kết quả nổi bật trong hoạt động chuyên môn của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin tới người bệnh về việc Bệnh viện đã áp dụng thực hiện Thông tư 15/2018 thay đổi giá dịch vụ y tế từ ngày 15/7/2018.

Về phía người bệnh, đại diện người bệnh nội trú từ các khoa phòng đã bày tỏ sự cảm thông cảm đối với những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật.. của Bệnh viện. Nhiều người bệnh trân trọng cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của tập thể y bác sỹ Bệnh viện trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Người bệnh đánh giá cao sự thay đổi trong phong cách phục vụ, giao tiếp ứng xử của đội ngũ y bác sỹ và mong rằng Bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, vượt qua khó khăn, thích ứng với yêu cầu của thời kỳ mới.

Cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm tăng cường sự giao lưu, trao đổi thông tin giữa Ban lãnh đạo Bệnh viện và người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Bệnh viện lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh, đồng thời đánh giá nhu cầu của người bệnh, từ đó đề ra các giải pháp cung ứng dịch vụ chính xác, hiệu quả.

IP của bạn là: 54.224.11.137
Thời gian: 15-08-2018 18:17:55