Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 29/6/2018, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả phối hợp với cơ quan Phòng cháy chữa cháy TP cẩm Phả tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại khối nhà Hành chính và Khoa Dược của Bệnh viện.

Giả thiết được thiết lập là đám cháy bùng phát tại kho tầng 2, bên hông của tòa nhà và đang lan ra xung quanh.
Toàn bộ nhân viên được hướng dẫn chống ngạt khói và sơ tán bằng lối thoát hiểm. Đội cấp cứu nhanh chóng đưa được những người bị thương ra ngoài và cấp cứu kịp thời.

Cùng với sự giúp đỡ của đội Phòng cháy chữa cháy TP, toàn bộ đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Tổng kết buổi diễn tập, PGĐ Đỗ Huy Đính đánh giá cao tinh thần chủ động, sẵn sàng cứu hộ cứu nạn của toàn bộ nhân viên tham gia. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tới tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, nhất là đối với bệnh viện, nơi tập trung điều trị cho nhiều bệnh nhân.

Phòng cháy và chữa cháy là một trong những hoạt động luôn được Bệnh viện quan tâm, đầu tư, để đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân và nhân viên y tế làm việc trong tòa nhà.

Thực hiện: Phòng QLCL

IP của bạn là: 54.196.38.114