Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả khám chữa bệnh tình nguyện tại huyện Ba Chẽ - TP Cẩm Phả.

Ngày 7-8/4/2018, tại Trạm y tế xã Thanh Sơn, Lương Mông, Minh Cầm thuộc huyện Ba Chẽ, đoàn y bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân thuộc các xã trên.

Sau 2 ngày khám, đoàn đã khám và làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cơ bản cho hơn 300 người, trong đó phát hiện và đề nghị chuyển viện cho 20 người về Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tiếp tục khám và điều trị.

Theo kế hoạch, ngày 22/4 đoàn y bác sỹ Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện khám chữa bệnh lưu động tại xã Cộng Hòa - TP Cẩm Phả./.

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

Đang có 70 khách và một thành viên đang online

IP của bạn là: 3.231.220.139