HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Vào 13h30 chiều ngày 30/3/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Gần 30 người bệnh và người nhà người bệnh từ các khoa đã tham dự và có nhiều ý kiến.

Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện, BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Cử nhân Trần Thị Minh Cẩm - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của người bệnh và giải thích những băn khoăn, trăn trở của người bệnh trong thời gian khám và điều trị tại các khoa phòng.

Nhiều người bệnh có ý kiến khen ngợi sự thay đổi tích cực trong mọi hoạt động của bệnh viện nhất là trong công tác phục vụ, tiếp xúc bệnh nhân tại bệnh phòng; công tác đón tiếp, hướng dẫn bệnh nhân tại phòng khám; chất lượng khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực... Người bệnh đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để khám chữa bệnh và cởi mở chia sẻ những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện nói riêng và ngành y tế nói chung.

BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang cũng chia sẻ những khó khăn của ngành y tế nói chung và của bệnh viện nói riêng để người bệnh hiểu và thông cảm, có ý kiến xây dựng để bệnh viện ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, Bác sỹ Trang đã thông tin tới người bệnh một số thay đổi lớn về chính sách của nhà nước về y tế, bảo hiểm xã hội và tình hình dịch bệnh phát sinh trên địa bàn.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả thường xuyên tổ chức các cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện để lắng nghe ý kiến của người bệnh. Đây cũng là một hình thức tiếp nhận ý kiến từ phía người bệnh bên cạnh các hình thức hỗ trợ khác như gọi điện thoại tư vấn hay thực hiện phiếu thăm dò ý kiến người bệnh nội trú - ngoại trú; thực hiện hòm thư góp ý....

IP của bạn là: 54.161.100.24
Thời gian: 18-10-2018 04:27:08