02 Bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Tại Quyết định số 367/QĐ-CTN ngày 24/2/2017, Chủ tịch nước đã ký Quyết định phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 1654 cá nhân đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự có 02 Bác sỹ được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú:
1. Thạc sỹ Ty Thị Hoàn - Trưởng khoa Đông Y - Phục hồi chức năng.
2. BS.CKI.Nguyễn Văn Đại - Trưởng khoa Nội - Lão khoa

Tại cuộc gặp mặt cán bộ y tế tiêu biểu nhân kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017), hai bác sỹ đã được đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh trao tặng quyết định quan trọng này.

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

Đang có 180 khách và 2 thành viên đang online

IP của bạn là: 3.235.77.252