Ban lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện thăm hỏi, động viên CBVC có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/5/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo Bệnh viện và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện cùng đại diện các tổ công đoàn Bệnh viện đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Lê Thị Thu Thương - Điều dưỡng trưởng Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện.
Đồng chí Lê Thị Thu Thương - Điều dưỡng trưởng Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện vừa trải qua cuộc phẫu thuật loại bỏ u rễ thần kinh cột sống, hiện đang tiếp tục điều trị tại khoa Ngoại của Bệnh viện. Đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi con nhỏ, song, vượt qua nhiều trở ngại, đồng chí vẫn luôn lạc quan, yêu cuộc sống và công việc. 
Để hỗ trợ phần nào chi phí điều trị, động viên đồng chí Thương yên tâm dưỡng bệnh, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã phát động các tổ công đoàn ủng hộ. Đồng thời, Công đoàn Bệnh viện ủng hộ đồng chí 5 triệu đồng. Tất cả hơn 30 triệu đồng ủng hộ từ Công đoàn Bệnh viện và các tổ công đoàn đã được Giám đốc Bệnh viện - BS.CKI.Nguyễn Thành Xung trân trọng trao cho đồng chí Thương, chúc đồng chí nhanh chóng hồi phục.
Đồng chí Thương xúc động, cảm ơn mọi người đã quan tâm và hỗ trợ đồng chí trong lúc khó khăn. Đây là nguồn động viên lớn lao đối với đồng chí và gia đình./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1391094

IP của bạn là: 18.232.51.69
Thời gian: 08-04-2020 05:51:32

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed