"Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả hôm nay đã có những bước tiến vững chắc..."

Khoa Nội - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả là một trong những khoa trọng điểm của Bệnh viện, mỗi năm tiếp đón và điều trị hàng nghìn lượt bệnh nhân. Để đảm bảo chất lượng điều trị, đội ngũ y bác sỹ của khoa Nội luôn được chú trọng bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, thường xuyên cập nhật kiến thức y khoa mới. Bên cạnh đó, Bệnh viện rất chú trọng ưu tiên hỗ trợ khoa trong điều trị với phương châm "Tất cả vì người bệnh".

Ban Giám đốc Bệnh viện chúng tôi thật sự vui mừng khi nhận được lá thư của bệnh nhân Liễu. Đây là nguồn động viên lớn lao đối với tập thể y bác sỹ chúng tôi. Tinh thần trách nhiệm và tận tụy của đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi đã được bệnh nhân ghi nhận. Chúng tôi rất trân trọng những tình cảm đó.

Sau đây là nội dung bức thư của bệnh nhân Nguyễn Thị Liễu.

Thư cảm ơn!

Tên tôi là Nguyễn Thị Liễu, 62 tuổi, bệnh nhân điều trị tại khoa Nội – Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả từ ngày 29/6/2016 đến ngày 13/7/2016.

Ngày mai tôi được ra viện, trở về sinh hoạt với gia đình. Với tinh thần rất thỏa mãn, sức khỏe tốt, xương cốt: sống lưng, chân tay không còn đau buốt và tê dại như hôm mới nhập viện. Tôi chân thành viết lên những dòng chữ này để nói lên tấm lòng biết ởn của tôi đối với tập thể lãnh đạo thầy thuốc trong khoa Nội. Đặc biệt là bác sỹ Trưởng khoa Nguyễn Văn Đại, Bác sỹ điều trị Đàm Văn Ánh và bác sỹ tiêm cho tôi là Triệu Giang Nam.

Tôi rất cảm động và hiểu rõ rằng trong thời gian tôi điều trị tại khoa đã được các bác sỹ và tập thể thầy thuốc trong khoa đặc biệt quan tâm, áp dụng phương pháp chữa trị tân tiến nhất, cao nhất với điều kiện tối đa nhất để điều trị cho tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo, tập thể thầy thuốc trong khoa đã chữa khỏi bệnh cho tôi!

Tôi cũng xin được cảm ơn sâu sắc Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thành Vy, người đã dụng công đào tạo, bồi dưỡng tập thể thầy thuốc trong bệnh viện nhiều năm qua để hôm nay có đội ngũ thầy thuốc giỏi về chuyên môn ngang tầm với các bệnh viện tuyền Trung ương và đẹp về nhân cách đạo đức, để bệnh nhân, trong đó có tôi, được chữa trị hiệu quả tốt đẹp như hôm nay. Bệnh nhân chúng tôi nói với nhau là Bác sỹ trưởng khoa rất điềm đạm, đĩnh đạc, ân cần. Bác sỹ Đàm Văn Ánh rất gần gũi, khám kỹ, giải thích tỷ mỉ, kỹ càng, dễ hiêu cho từng bệnh nhân. Khi bác sỹ Giang Nam tiêm cho tôi, rất quan tâm hỏi han kết của, tình hình chuyển biến bệnh của tôi. Bệnh nhân trong bệnh phòng ai cũng thán phục, quý mến và mong bác sỹ sớm học hành thành đạt để người thân của họ có bệnh như tôi được điều trị tại Bệnh viện, không phải đi xa.

Hàng ngày, bệnh nhân chúng tôi được phát thuốc uống, tiêm thuốc, tiếp xúc với các cô, các cháu làm việc trong khoa, ai cũng có thái độ đúng mực, nói năng lễ độ, bệnh nhân chúng tôi rất vui lòng.

Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến sinh hoạt của bệnh nhân như phòng ở, khu vực hành lang, nhà căng tin, vệ sinh môi trường… đều được bệnh viện tổ chức, sắp xếp, quản lý tốt.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (cọc 7) hôm nay đã có những bước tiến vững chắc từ đội ngũ thầy thuốc đến cơ sở vật chất. Bệnh nhân ngày một đông. Chúng tôi nói với nhau như vậy.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo khoa Nội và thầy thuốc trong khoa Nội.

Tôi kính mong tất cả mọi người với tinh thần vì sự nghiệp xây dựng thương hiệu Bệnh viện và sự nghiệp y tế Việt Nam, Vì nhân dân phục vụ, sẽ tiếp tục phát huy xây dựng Bệnh viện, xây dựng khoa giỏi hơn, đẹp hơn trong thời gian tới.

Ngày 12/7/2016.

Bệnh nhân Liễu

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 18.232.51.69
Thời gian: 08-04-2020 06:43:47