THƯ CẢM ƠN

Gửi khoa Hồi sức cấp cứu

Tôi: Dương Xuân S.,là bệnh nhân phòng 3.6, tầng 3, khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn tới Bác sỹ Đỗ Huy Đính - Trưởng khoa và các y tá, nhân viên tại khoa Hồi sức cấp cứu.

Cho tôi gửi lời chúc Bác sỹ Đính và toàn khoa lời chúc tốt đẹp nhất.
Trong thời gian tôi nằm viên, bệnh tình của tôi: viêm phổi, viêm dạ dầy, đại tràng, viêm họng... đã được bác sỹ Đính khám và điều trị, thường xuyên động viên, khám chữa cho tôi. Đến nay, tôi đã khỏi và được ra viện.

Tôi đã nằm viện ở các bệnh viện khác trong tỉnh nhưng tôi chưa thấy bác sỹ nào vì bệnh nhân như bác sỹ Đính. Sáng nào bác sỹ cũng cùng các y tá đi từng phòng khám bệnh cho từng người, động viên bệnh nhân, dặn dò chăm sóc. Tôi cũng rất cảm ơn các bác sỹ, y tá nhân viên khoa Hồi sức cấp cứu rất nhiệt tình chăm sóc người bệnh, luôn vui vẻ, nhiệt tình với mọi người.

Một lần nữa cho tôi gửi lời cảm ơn tới bác sỹ Đính cùng toàn thể khoa đã chữa bệnh cho tôi được khỏe lại.

Tháng 4 năm 2019

1207464