LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau khi đất nước được thống nhất, nhận rõ được vị trí và tầm quan trọng đặc biệt đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân vùng than Cẩm Phả, ngày 23/11/1983 Bộ Mỏ và Than quyết định thành lập Bệnh viện than Cẩm Phả (nay là Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả).

 

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Bệnh việnBệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả đã không ngừng phát triển và lớn mạnhgóp phần xứng đáng vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, được các cấp các Ngành tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen, cờ thi đua, đặc biệt Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba.

 Được sự lãnh đạo của Ngành than, của Sở tế Quảng Ninh, đội ngũ CBCCVC, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là những năm gần đây Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tích cực đẩy mạnh việc cải cách thủ tục hành chính, theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông. Thường xuyên bồi dưỡng, đào tạo nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần, thái độ, trách nhiệm và phẩm chất đạo đức của đội ngũ CBCCVC. Tích cực đầu tư trang thiết bị, điều kiện làm việc, hiện đại hoá máy móc thiết bị, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đa dạng của nhân dân trong khu vực.

 SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là bệnh viện hạng II thuộc tuyến tỉnh, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

30 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành:

           * Một bệnh viện hiện đại, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện được các kỹ thuật y khoa tiên tiến đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhân dân Thành phố Cẩm Phả và các huyện thị Miền Đông Bắc Quảng Ninh.

            * Một bệnh viện tuyến tỉnh, sẵn sàng hỗ trợ, chuyển giao công nghệ kỹ thuật chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới (các bệnh viện tuyến huyện, các trung tâm y tế tuyến huyện, thị, y tế phường, xã, y tế các doanh nghiệp)

            * Là cơ sở thực hành, hỗ trợ đào tạo cho cán bộ y tế trong ngành.

            * Hình thành cơ sở nghiên cứu, thực nghiệm, ứng dụng, chuyển giao kỹ thuật cao trong ngành y tế.

          * Một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân văn, phát huy tinh thần tận tâm với công việc và hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y bác sỹ.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả luôn sẵn sàng phục vụ nhân dân với tinh thần trách nhiệm cao nhất, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân.

 

THÀNH TÍCH CỦA BỆNH VIỆN: Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBVC và người lao động bệnh viện, Bệnh viện vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng III (năm 2004), nhận được 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, 12 cờ thi đua cấp tỉnh, 35 Bằng khen của cấp Bộ và cấp Tỉnh và nhiều phần thưởng cao quý khác.

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

2191361

IP của bạn là: 54.144.55.253
Thời gian: 06-12-2021 10:53:43

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook