“VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

(Cập nhật: 16:31 02/06/2023)

Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày hội của các em nhỏ trên toàn thế giới. Đây là một dịp ý nghĩa để các bé được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người. Để đem lại một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, sáng 01/6 Bệnh viện đa khoa khoa khu vực Cẩm Phả phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và con cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Hơn 50 phần quà đã được trao đến tay các em trong niềm vui hân hoan. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Bệnh viện đã thực hiện trao quà cho 362 cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện với tổng giá trị 36.200.00 đồng.

“Vui Tết Thiếu nhi” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Bệnh viện và Đoàn thanh niên đến các em thiếu nhi trong ngày Tết của mình. Mong các em mạnh khỏe và có một mùa hè nhiều niềm vui, hạnh phúc.