BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN BÙI VĂN HUY

(Cập nhật: 22:54 28/03/2023)

Chiều ngày 28/3/2023, tại phòng bệnh Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc - Thận nhận tạo, đại diện Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã trao tiền 10.200.000 (mười triệu hai trăm nghìn đồng chẵn) do các mạnh thường quân gửi tới bệnh nhân Bùi Văn Huy (Sinh năm 2005, trú tại Xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh).

Bệnh nhân Bùi Văn Huy có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc - Thận nhận tạo với chẩn đoán: Viêm ruột thừa cấp/theo dõi Nhiễm khuẩn huyết/bệnh nhân suy thận mạn lọc máu chu kỳ, viêm cầu thận lupus ban đỏ, tiên lượng nặng.

Thay mặt gia đình, mẹ của Bệnh nhân là Chìu Thị Liên (SN 1980, trú cùng địa chỉ trên) cảm ơn các nhà hảo tâm và Tổ công tác xã hội của Bệnh viện đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình và mong rằng các nhà hảo tâm sẽ gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với Bệnh viện giúp đỡ người bệnh trong giai đoạn khó khăn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng chung tay xây dựng cuộc sống hòa bình, tươi đẹp.