22 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đã được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí.

(Cập nhật: 22:47 26/03/2023)

Sáng nay, ngày 26/3/2023, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã diễn ra Chương trình tình nguyện khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Cẩm Thịnh.

Đây chương trình hết sức ý nghĩa trong Tháng Thanh niên do Cụm Đoàn kết nghĩa Phường Cẩm Thịnh phối hợp triển khai thực hiện.

20 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Phường Cẩm Thịnh đã được các bác sỹ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả khám bệnh tại các chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Mắt, Tai Mũi Họng… và tư vấn phòng bệnh. Mỗi em nhỏ đều được nhận một phần thuốc miễn phí.

Cũng trong Tháng Thanh niên, Cụm Đoàn kết nghĩa Phường Cẩm Thịnh đã triển khai nhiều hoạt động tích cực, ý nghĩa, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) như Chương trình Hiến máu tình nguyện (ngày 19/3/2023) tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, thu được 243 đơn vị máu toàn phần; Chương trình Ra quân dọn vệ sinh môi trường (12/3/2023)…

Trên tinh thần xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả nói riêng và Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Thịnh nói chung đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.