Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải NHÌ Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng thành phố Cẩm Phả là đô thị công nghiệp, dịch vụ đồng bộ, hiện đại, giàu đẹp và văn minh; xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” thành phố Cẩm Phả.

(Cập nhật: 22:37 26/03/2023)

Sáng nay, ngày 25/3/2023 tại Nhà văn hoá Công nhân Thành phố, Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng thành phố Cẩm Phả là đô thị công nghiệp, dịch vụ đồng bộ, hiện đại, giàu đẹp và văn minh; xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” thành phố Cẩm Phả đã diễn ra sôi nổi với sự tham giam của 07 đội thi.

07 đội thi tham gia gồm: Đảng bộ Phường Cẩm Thạch, Đảng bộ Phường Cẩm Trung, Đảng bộ Phường Cẩm Tây, Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, Đảng bộ xã Cộng Hoà, Đảng bộ Trường THPT Cẩm Phả, Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Mông Dương. Đây là những đội thi đã đạt giải nhất và giải nhì toàn đoàn tại các Hội thi cấp Cụm.

Với tất cả sự đoàn kết, nhất trí cao và sự nỗ lực ôn tập, luyện tập hăng say, với sự trình diễn tập trung, nhiệt tình, Đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả  đã xuất sắc đạt giải Nhì của Hội thi cấp thành phố. Phần thi tài năng của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đạt giải phụ “Phần thi tài năng xuất sắc” của Hội thi.

Giải nhất Hội thi cấp Thành phố thuộc về Đảng bộ xã Cộng Hoà.

Hội thi đã khẳng định nhận thức nghiêm túc, sâu sắc của các cấp ủy cơ sở  trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Thông qua Hội thi thể hiện tình cảm, sự kính yêu của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời là đợt tập huấn, học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa các địa phương, đơn vị nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa trong thực hiện phong trào thi đua “Học tập và làm theo Bác” trên toàn Thành phố.