THÔNG BÁO: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “HIẾN TẶNG MÔ, TẠNG - CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” VÀO HỒI 15H00 NGÀY 31/5/2024.

(Cập nhật: 10:05 30/05/2024)

Nhằm lan tỏa tinh thần “Cho đi là còn mãi”, xây dựng niềm tin và tăng cường sự đồng thuận của gia đình, bệnh nhân và cộng đồng đối với việc đăng ký hiến tặng mô, tạng cứu người;

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả sẽ tổ chức Hội nghị phát động hưởng ứng chương trình “Hiến tặng mô, tạng – Cho đi là còn mãi”.

Thời gian: 15:00 ngày 31/5/2024 (Thứ 6)

Địa điểm: Hội trường Tầng 3 nhà A (Khu nhà Điều hành của Bệnh viện)

Sau lễ phát động, Ban Tổ chức Hội nghị sẽ tiếp nhận đơn đăng ký hiến tặng tạng, mô của cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện và của người dân, người bệnh, thân nhân người bệnh...

Lưu ý: Vui lòng gửi kèm Đơn (có ảnh) và 01 bản photocopy thẻ CCCD/CMND/hộ chiếu.

Trân trọng kính mời quý người bệnh nhân, người nhà người bệnh, các y bác sỹ, cán bộ Bệnh viện, người dân quan tâm tham dự.