Đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải cao tại Ngày hội Văn hoá thể thao Công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI năm 2023, cụm TP Cẩm Phả.

(Cập nhật: 17:44 30/09/2023)

Sáng nay, ngày 30/9/2023, tại Nhà thi đấu đa năng – Trung tâm Văn hoá thể thao Thành phố Cẩm Phả đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hoá thể thao Công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI năm 2023 chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), cụm TP Cẩm Phả.

Đối tượng tham gia là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; các công đoàn cơ sở trực thuộc, Công đoàn ngành, Công đoàn tổng công ty trên địa bàn.

Các đội tham gia thi đấu tại Ngày hội ở 18 nội dung của 4 môn thể thao gồm: cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co.

Đoàn vận động viên Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tham gia ở bộ môn cầu lông đôi nam nữ và đôi nữ.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với các đơn vị, kết quả chung cuộc, Bệnh viện đạt giải nhất đôi nữ và huy chương đồng cầu lông đôi nam nữ ở lứa tuổi 18-35.

Ngày Hội Văn hoá thể thao Công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI năm 2023 chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), cụm TP Cẩm Phả là sân chơi bổ ích, cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các vận động viên nói riêng và các đơn vị trên địa bàn TP Cẩm Phả nói chung.