BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TẶNG QUÀ SỚM TRƯỚC TẾT THIẾU NHI 1/6

(Cập nhật: 11:21 31/05/2024)

Hàng năm, vào dịp 1/6, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ và bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với các em thiếu nhi trong ngày Tết của mình.

Từ ngày 27/5/2024, Công đoàn Bệnh viện đã thực hiện trao quà cho 358 cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện với tổng giá trị 35.800.00 đồng.

Sáng ngày 31/5/2024, đại diện BCH Công đoàn Bệnh viện, Khoa Nhi và đại diện Hãng sữa Yakult tại TP Cẩm Phả đã triển khai tặng quà sớm cho 40 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hơn 50 phần quà nhỏ là sữa, hình dán và sổ tay đã được trao đến các bệnh nhi trong niềm vui hân hoan, háo hức.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với các em nhỏ, mong các em có thêm niềm vui, phấn khởi đón kỳ nghỉ hè sắp tới.