BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG VIETINBANK CHI NHÁNH CẨM PHẢ

(Cập nhật: 11:11 23/02/2023)

Sáng ngày 22/02/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả và Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Cẩm Phả đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Cẩm Phả và ông Nguyễn Đức Thanh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả cùng các Phó giám đốc, trưởng các khoa phòng chức năng của hai đơn vị.

Tại buổi lễ, lãnh đạo 02 đơn vị đã trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất về các nội dung trong bản Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, trong 05 năm tiếp theo, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Cẩm Phả sẽ triển khai nhiều hoạt động liên quan tới các sản phẩm dịch vụ của cả hai bên; Chú trọng tới việc ứng dụng công nghệ số, từng bước chuyển đổi số trong thanh toán viện phí không dùng tiền mặt như máy POS, QR Code động.. mang lại nhiều hơn nữa lợi ích cho người dân trên địa bàn TP Cẩm Phả.

Bên cạnh đó, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả và Vietinbank Cẩm Phả sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, tích cực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Vietinbank Cẩm Phả và ông Nguyễn Đức Thanh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã trân trọng ký bản Thỏa thuận trước sự chứng kiến của các cán bộ quản lý đôi bên.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Cẩm Phả đã thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn hợp tác bền chặt, hiệu quả và hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho hai đơn vị trong thời gian tới.