Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028

(Cập nhật: 09:27 19/01/2023)

Sáng ngày 17/01/2023, Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sáng ngày 17/01/2023, Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Đỗ Ngọc Hải –Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cẩm Phả, Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện và 128 đoàn viên công đoàn Bệnh viện tham dự Đại hội.

Sau phần khai mạc, Đại hội đã nghe đồng chí Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2017- 2022 báo cáo hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ. Theo đó, tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, trong đó, lấy chức năng chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động làm trọng tâm. Tổ chức Công đoàn đã cùng với chính quyền tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực thi nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Đời sống CBVC NLĐ được chăm lo toàn diện cả về thu nhập và đời sống tinh thần. Năng suất và hiệu suất công việc tăng lên. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một tăng lên. Cùng với các ban ngành đoàn thể của Bệnh viện, tổ chức Công đoàn đã giới thiệu 42 đoàn viên công đoàn ưu tú tham gia tổ chức Đảng; Xây dựng và củng cố các tổ công đoàn trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần dân chủ, đồng tâm, nỗ lực vì sự phát triển chung của Bệnh viện; Phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với tinh thần nâng cao y đức, đổi mới phong cách phục vụ của Ngành y tế. Báo cáo cũng chỉ rõ một số mặt còn hạn chế trong quá trình hoạt động, song, được sự ủng hộ của Đảng ủy Bệnh viện, sự đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, tổ chức Công đoàn đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Báo cáo đánh giá nhiệm kỳ 2022-2023, tổ chức Công đoàn Bệnh viện sẽ hoạt động trong tình hình phát triển mới, đòi hỏi sự năng động, sáng tạo, quyết đoán của Ban chấp hành Công đoàn, sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bệnh viện.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Đỗ Ngọc Hải – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cẩm Phả đã ghi nhận những thành tích của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí đặc biệt hoan nghênh tinh thần đoàn kết, độc lập, năng động, tự chủ trong việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBVC NLĐ của Công đoàn Bệnh viện. Đồng chí mong rằng, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời, năng động, sáng tạo trên mọi phương diện, nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, phát triển tổ chức Công đoàn Bệnh viện vững mạnh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao những đóng góp tích cực của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển của Bệnh viện, nhất là đối với việc chăm lo đời sống CBVC NLĐ, nhất là giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong và ngoài nước như năm 2020-2021.

 Trong nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí mong rằng tổ chức Công đoàn Bệnh viện sẽ tích cực tham gia tham mưu với Ban giám đốc Bệnh viện trong việc xây dựng các chính sách thiết thực, đảm bảo quyền và lợi ích thỏa đáng của đoàn viên. Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn ủng hộ các hoạt động của tổ chức Công đoàn, từng bước khắc phục những khó khăn, chăm lo tốt đời sống của CBVC NLĐ trong Bệnh viện.

Sau phần tham luận của đại diện các tổ công đoàn, Đại hội đã bầu cử Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 07 đồng chí:

1. Đồng chí Vũ Mạnh Cường – Bác sỹ CKI – Trưởng phòng Quản lý chất lượng

2. Đồng chí Trần Thị Minh Cẩm – Cử nhân điều dưỡng – Trưởng phòng Điều dưỡng

3. Đồng chí Đỗ Ngọc Lâm – Bác sỹ CKII – Trưởng khoa Gây mê hồi sức cấp cứu

4. Đồng chí Nguyễn Thị Dung – Thạc sỹ kinh tế - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

5. Đồng chí Vũ Thị Nguyệt – Thạc sỹ kinh tế - Kế toán trưởng

6. Đồng chí Cố Hải Chiều – Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại

7. Đồng chi Phạm Thị Thu Hồng – Điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực – chống độc

Đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Vũ Mạnh Cường khẳng định: Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ tiếp tục học hỏi, nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời sẽ đoàn kết, thống nhất trong việc thực thi nhiệm vụ, hoàn thành tốt những mục tiêu Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn sẽ tiếp tục hoạt động trên nguyên tắc tập trung, dân chủ, vì mục tiêu phát triển chung của Bệnh viện.

Tin tức liên quan

 • Video clip
 • vcv
 • vđ
 • dgdg
Hãy nhập mã xác nhận:

 • Liên kết web
  • bệnh viện tỉnh
  • bãi cháy
  • sản nhi
  • lao phổi
  • y cổ truyền
  • chức năng
  • cdc
  • lão khoa
  • dfd