HỘI NGHỊ CBVC NLĐ 2023 BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ

(Cập nhật: 15:24 30/12/2022)

Chiều ngày 29/12/2022, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động năm 2023. Dự Hội nghị có các đại biểu trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và 103 đại biểu đại diện cho các khoa phòng của Bệnh viện.

Năm 2022, vượt qua những khó khăn, thử thách, tập thể Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo hoạt động Bệnh viện, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các khoa phòng…. Trong năm 2022, với quyết tâm, đoàn kết, nhất trí cao, tập thể CBVCNLĐ, Bệnh viện đã vượt qua nhiều khó khăn, tích cực tìm giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn khám chữa bệnh và các nhiệm vụ chính trị được giao

Phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Hội nghị đại biểu CBVCNLĐ năm 2023 đã nhận được nhiều ý kiến góp ý cũng như chia sẻ về các hoạt động của Bệnh viện. Đồng thời, đưa ra phương hướng hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2024 gồm 03 đồng chí, với vai trò giám sát để kịp thời tham mưu cho Lãnh đạo Bệnh viện về các mặt hoạt động của Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân có những đóng góp, thành tích xuất sắc đã được vinh danh trong công tác y tế:

- 03 tập thể nhận Giấy khen của Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh.

- 03 cá nhân nhận Giấy khen của Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh

- 40 cá nhân nhận danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2022.