TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN PHONG, PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

(Cập nhật: 15:42 30/08/2024)

Sáng ngày 30/8/2024, tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định số 616/QĐ-SYT của Sở Y tế Quảng Ninh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

Lễ trao quyết định có sự tham dự, chúc mừng của Ban lãnh đạo Bệnh viện và tập thể cán bộ Bệnh viện và khoa Phụ sản của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những đóng góp của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trong sự nghiệp phát triển của Bệnh viện và ngành Y tế tỉnh. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng bác sĩ Phong hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định số 616/QĐ-SYT của Sở Y tế Quảng Ninh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

Với 37 năm tuổi nghề, 29 năm tuổi Đảng, trong suốt thời gian công tác, Ths.BS Nguyễn Văn Phong luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Bệnh viện và của khoa Phụ sản,  một lòng vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tận tụy cứu chữa người bệnh, gây dựng tinh thần phấn đấu, lan tỏa tình yêu nghề, tình yêu cuộc sống cho những thế hệ tiếp nối.

Ghi nhận những đóng góp đó, Ths.BS Nguyễn Văn Phong nhiều năm liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; được Bộ Y tế, Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng nhiều Bằng khen và Sở Y tế, Ủy ban nhân dân TP Cẩm Phả tặng nhiều giấy khen trong các lĩnh vực công tác và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Hiện nay, Hội đồng xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tỉnh Quảng Ninh đã lập hồ sơ trình lên cấp có thẩm quyền đề nghị phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho Ths.BS Nguyễn Văn Phong.

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế mong muốn sau khi về nghỉ chế độ, bác sĩ Phong sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất, năng lực, đóng góp kinh nghiệm quý báu vào công tác khám chữa bệnh của ngành Y tế Quảng Ninh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, Ths.BS.Nguyễn Đức Thanh – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong đã hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của một người thầy thuốc ưu tú. Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trân trọng cảm ơn và chúc bác sĩ mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả chúc mừng Ths.BS.Nguyễn Văn Phong.

Cũng tại buổi lễ, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phongđã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cùng tập thể cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện, tại khoa Phụ sản của Bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đồng chí mong muốn, cán bộ y tế trẻ của Bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, bằng tình yêu và sự sáng tạo, chủ động, không ngừng làm chủ kỹ thuật chuyên môn tiên tiến, đoàn kết, chung sức đồng lòng giúp cho Bệnh viện phát triển vững mạnh, trở thành một địa chỉ y tế uy tín, tin cậy của nhân dân.

Sự nhiệt huyết và tấm lòng y đức của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã truyền lửa cho thế hệ trẻ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân mà Đảng và Nhà nước giao.