Thư của anh Tôn Khải Vĩ (người Trung Quốc) gửi Khoa Đông y - PHCN của Bệnh viện.

(Cập nhật: 22:04 27/11/2022)

Chúng tôi trân trọng những tình cảm tốt đẹp và sự thấu hiểu của người bệnh dành cho y bác sỹ chúng tôi.
Xin cảm ơn tấm lòng của anh và chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thân gửi!
Lá thư gửi đến các thiên thần áo trắng, các vị lãnh đạo! Các cô gái, chàng trai, các bạn đã vất vả rồi!
Tôi là một bệnh nhân đến từ Trung Quốc, tôi tên là Tôn Khải Vĩ, trong cuộc sống bình thường vừa có vui vừa có buồn này, tôi rất vui được gặp các bạn! Các bạn đã dành cho tôi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc, tôi cảm phục kiến thức và y đức cao quý của các bạn! Mang đến cho tôi một kết quả mãn nguyện.
Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều! Luôn yêu thương và quan tâm đến tôi. Tôi sẽ luôn ghi nhớ trong tim! Tôi hãnh diện và tự hào! Có các bạn bên cạnh khiến tôi cảm nhận sâu sắc rất nhiều điều, thật khó diễn tả thành lời, với tình cảm của các bạn dành cho làm tôi cảm thấy tình yêu và sự ấm áp như ở nhà!
Cảm ơn các thiên thần áo trắng! Các bạn là những người vĩ đại nhất! Vất vả nhất! Các bạn như là một viên gạch của Lôi Phong, nơi nào cần nơi đó có các bạn! Đặc biệt, bác sĩ Tiến và bác sĩ Thảo đã luôn chăm sóc rất tốt cho cuộc sống của tôi, tới nơi tới chốn! Tôi cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải rời xa nơi đây!
Cảm ơn các bạn! Ở đây tôi chỉ có thể dùng lời nói từ sâu thẳm trái tim và tấm lòng này để cảm ơn các bạn!
Cuối cùng, cảm ơn vì đã có bạn!
Thân gửi! Mọi thiên thần áo trắng trong Khoa Đông y - Phục hồi chức năng!
Trân trọng! Chào thân ái!
Đông y - Phục hồi chức năng: Tôn Khải Vĩ!
<Việt Nam > Ngày 8 tháng 11 năm 2022!