LÃNH ĐẠO TP CẨM PHẢ CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

(Cập nhật: 14:06 24/02/2023)

Sáng ngày 23/2/2023, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả cùng lãnh đạo các phòng, ban của TP Cẩm Phả đến thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023).

Đồng chí Phạm Văn Kính biểu dương những nỗ lực vượt khó, chủ động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng như công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả. Các đồng chí lãnh đạo Thành phố trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, các thầy thuốc nhân ngày truyền thống của ngành.

Thay mặt tập thể y bác sỹ Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của UBND Thành phố cũng như các cấp chính quyền dành cho Bệnh viện. Bằng sự quyết tâm và đoàn kết, Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể y bác sỹ Bệnh viện sẽ luôn kiên trì, từng bước tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiều năm gần đây, tập thể y, bác sỹ của Bệnh viện luôn không ngừng tích lũy tri thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, cống hiến hết tài năng của mình cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với danh hiệu "Lương y như từ mẫu", được người dân tin yêu, quý trọng.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tự hào là đơn vị nhiều năm giữ vững danh hiệu là Đơn vị văn hóa của Thành phố Cẩm Phả.