03 bác sỹ của bệnh viện đkkv cẩm phả được hội đồng cấp tỉnh tín nhiệm xét tặng danh hiệu "thầy thuốc ưu tú"

(Cập nhật: 05:19 24/11/2022)

Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh ban hành thông báo số 117/TB-HĐXT công bố kết quả xét chọn danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú” lần thứ 14, năm 2023. 03 Bác sỹ của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đề nghị xét tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" đều đạt 100% số phiếu tín nhiệm của Hội đồng cấp tỉnh.

Sau khi thẩm định, phân tích, đánh giá thành tích, đóng góp của các cá nhân, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14, năm 2023 đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, trong tổng số 50 thầy thuốc đang công tác tại Sở y tế, các đơn vị trực thuộc và các cơ quan, đơn vị ngoài Ngành, có 01 cá nhân có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân; 49 cá nhân có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.
Trong đó, 03 bác sĩ của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đạt số phiếu tín nhiệm 100% của Hội đồng cấp tỉnh. Cụ thể là:

1. Ths.Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, kiêm Trưởng khoa Phụ sản.
2. Ths.Vũ Đức Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, kiêm Trưởng Khoa Khám bệnh.
3. BS CKI Đỗ Ngọc Lâm, Trưởng Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.
Đây là các bác sỹ có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, đạt nhiều thành tích trong công tác, được đồng nghiệp và nhân dân tín nhiệm. 03 bác sỹ cũng có thời gian làm việc tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, gắn bó và cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của ngành y tế tỉnh Quảng Ninh.
Theo quy định, kết quả xét chọn danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú” lần thứ 14, năm 2023 của Hội đồng cấp tỉnh được niêm yết công khai tại cơ quan, đơn vị trong 10 ngày (14/7 đến hết ngày 27/7). Sau đó, Hội đồng cấp tỉnh sẽ hoàn thiện hồ sơ và các bước tiếp theo báo cáo Tỉnh và trình Hội đồng xét tặng cấp Nhà nước.