Khoa Gây mê phẫu thuật - Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả- “ Gây mê vững vàng, An toàn phẫu thuật”

(Cập nhật: 13:57 25/08/2023)

Khoa Gây mê Phẫu thuật  là khoa lâm sàng, có chức năng thực hiện công tác Phẫu thuật - Gây mê hồi sức trước, trong, sau mổ và một số thủ thuật đối với người bệnh.

Với tiêu chí an toàn trong gây mê quyết định sự thành bại của bất cứ ca phẫu thuật nào, Khoa Gây mê phẫu thuật cùng với trang thiết bị hiện đại và lực lượng đông đảo cán bộ được đào tạo bài bản luôn đảm bảo an toàn và là nơi tin tưởng nhất của người bệnh.

Hiện nay, Khoa Gây mê Phẫu thuật đã triển khai đa dạng các kỹ thuật gây mê, gây tê hiện đại, ít xâm lấn và giảm đau hiệu quả giúp người bệnh giảm đau tốt trong và sau phẫu thuật, sớm hồi phục và nâng cao chất lượng điều trị.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo bệnh viện, cùng với sự đoàn kết của tập thể Khoa Gây mê phẫu thuật sẽ đáp ứng yều cầu ngày càng phát triển của tất cả các chuyên khoa, góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện.

Tập thể khoa Gây mê phẫu thuật- Bệnh viện Đa khoa khu vực cẩm Phả

Bác sỹ CKI Đỗ Ngọc Lâm- Trưởng khoa Gây mê phẫu thuật đang thực hiện kỹ thuật phong bế thần kinh ngoại vi cho người bệnh

Khoa Gây mê Phẫu thuật triển khai đa dạng các kỹ thuật gây mê hiện đại, ít xâm lấn và giảm đau hiệu quả giúp người bệnh giảm đau tốt trong và sau phẫu thuật, sớm hồi phục và nâng cao chất lượng điều trị.

Hãy liên hệ bác sĩCKII – Trưởng khoa Đỗ Ngọc Lâm – SĐT: 0913.071.978 để được tư vấn.

Những dịch v kỹ thuật đang được triển khai tại khoa Gây mê phẫu thuật như:

- Gây mê cho tất cả các chuyên khoa như: ngoại, sản, Tai mũi họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, phẫu thuật nội soi các loại

- Gây mê cho nội soi tiêu hóa, gây mê cho nội soi phế quản, MRI, CT

- Điều trị, hồi sức, hồi tỉnh tất cả các người bệnh tại khu hậu phẫu riêng  sau phẫu thuật.

- Phối hợp hỗ trợ cấp cứu và hồi sức cho người bệnh trong bệnh viện khi cần thiết.

- Giảm đau do bệnh nhân tự kiểm soát đường tĩnh mạch, đường ngoài màng cứng, giảm đau trong chuyển dạ giúp sản phụ thoải mái, yên tâm khi sinh tại Bệnh viện

- Giảm đau bằng đặt catheter ngoài màng cứng.
- Giảm đau dưới hướng dẫn siêu âm : giảm đau cạnh cột sống, TAB block...