Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng: Hiện đại hóa để phát triển bền vững

(Cập nhật: 15:08 18/08/2023)

Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các cơ sở y tế lớn nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi, tiên tiến.

Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, khoa thực hiện tốt các kỹ thuật tạo ảnh y học như Xquang, Siêu âm, Cắt lớp vi tính, Cộng hưởng từ, Siêu âm 3D-4D, Điện tim đồ, Điện não đồ, Các dịch vụ thăm dò chức năng như nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, nội soi trực tràng, cắt polyp tiêu hóa dưới nội soi, chọc hút sinh thiết dưới hướng dẫn của siêu âm … góp phần quan trọng vào hiệu quả chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Hãy liên hệ ngay với BS.CKII Nguyễn Thế Tài - 0989134320 Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả để được hỗ trợ và tư vấn.