Y tế Quảng Ninh chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

Từ ngày 25 – 28/9, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm diễn ra Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh. Ngành Y tế tham gia với chủ đề “Y tế Quảng Ninh – Đổi mới và phát triển”.

 Triển lãm Thành tựu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh là sự kiện quan trọng trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhằm giới thiệu những thành tựu tiêu biểu của tỉnh giai đoạn 2015-2020; 10 năm thực hiện Cương lĩnh 2011 và 35 năm đổi mới. Qua đó khẳng định vị thế của tỉnh Quảng Ninh trong khu vực và cả nước trong tiến trình phát triển.

 Tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh có 55 gian hàng, chia làm 6 khu vực; ngành Y tế tham gia tại khu trưng bày của các sở, ban, ngành, đoàn thể.

 

 Đến thời điểm này, gian trưng bày của ngành Y tế đã hoàn thiện. Trọng tâm triển lãm của Ngành nhấn mạnh vào những “đột phá” về các nội dung: Y tế thông minh, công tác phòng chống dịch bệnh, công tác khám chữa bệnh, công tác Dược – Mỹ phẩm, hợp tác quốc tế và các hoạt động phong trào đoàn thể.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế kiểm tra gian triển lãm ngành y tế.

 Để tạo điểm nhấn về sự phát triển y tế thông minh, gian triển lãm của ngành đặt một tivi thông minh có cài đặt phần mềm phân tích và hiển thị chỉ số, hình ảnh với 3 hệ thống: Dashboard tổng quan báo cáo phân tích tình hình y tế; Dashboard thông tin khám, chữa bệnh trong ngày của các bệnh viện thời gian thực; hệ thống camera giám sát các đơn vị y tế. Với hệ thống phần mềm này có thể cung cấp cho các nhà quản lý, đại biểu và nhân dân một cách nhìn tổng quan về tình hình phát triển y tế trên địa bàn tỉnh.

 

Dashboard tổng quan báo cáo phân tích tình hình y tế Quảng Ninh.

 

Gian triển lãm của ngành Y tế tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh.

 

Ngọc Phượng, Mạnh Hùng (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật QN) - https://suckhoequangninh.vn/y-te-quang-ninh-chao-mung-dai-hoi-dai-bieu-dang-bo-tinh-lan-thu-xv/?fbclid=IwAR1P9OoGimqlyxXTqBnQARccywiPk952jQNh20BxbpYdOlZrGGNUoHEN_1M

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 91 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1670857

IP của bạn là: 18.234.97.53
Thời gian: 28-10-2020 15:47:04

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook