HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ,

Ngày 14/11/2020, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2020, đây là hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ Thành phố Cẩm Phả (30/12/1960 - 30/12/2020) và chào mừng 37 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (23/11/1983 - 23/11/2020).

Tiết mục "Tình ca người thợ mỏ, phiên bản Covid""
do tốp ca nam nữ Khoa Y học cổ truyền phục hồi chức năng trình diễn

Đến dự và chỉ đạo Hội diễn có các đồng chí: Đỗ Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thành phố Cẩm Phả; đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh và đồng chí Phạm Hải Ninh, Giảng viên Khoa Thanh nhạc Trường Đại học Hạ Long, đồng thời là các thành viên Ban Giám khảo của Hội diễn. Về phía Bệnh viện có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các diễn viên không chuyên đến từ 22 khoa, phòng của Bệnh viện và đông đảo CBVC-NLĐ Bệnh viện đến cổ vũ cho đội của khoa phòng mình.
Tiết mục múa "Những bông hoa nở trong mùa dịch" do tốp múa khoa Chẩn đoán hình ảnh trình diễn

Hội diễn có 42 tiết mục được sân khấu hóa đến từ 17 đội thi được tổ chức từ Khối các khoa, phòng của Bệnh viện với các chủ đề tư tưởng về ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước và con người Việt Nam, sẻ chia những khó khăn mất mát của Miền trung bị bão lụt, tôn vinh ngành y tế đặc biệt là trong thời gian chống dịch Covid-19 và chủ đề về bảo vệ môi trường... Các đội thi đã mang đến nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, được dàn dựng công phu, có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung, hình thức, trang phục, mang những thông điệp ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Tiết mục "Việt Nam tôi yêu" do tốp ca nam nữ khoa Chẩn đoán hình ảnh trình diễn.

IP của bạn là: 3.216.79.60
Thời gian: 25-11-2020 20:20:19