BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” THÀNH PHỐ CẨM PHẢ NĂM 2020- CỤM SỐ 6

    Sáng ngày 06/9/2020, tại Ủy ban nhân phường Mông Dương diễn ra hội thi “Dân vận khéo” thành phố Cẩm Phả - Cụm số 6 với sự tham gia của 7 đội thi gồm: Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Đảng bộ các phường: Mông Dương, Cửa Ông, Xã Cộng Hòa, Xã Cẩm Hải; Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Mông Dương và chi bộ Trường THPT Mông Dương.

Đội thi Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải Nhất Cụm số 6 và là đội đại diện cho Cụm tiếp tục tham dự Hội thi Dân vận khéo năm 2020 cấp Thành phố

    

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành của Thành phố.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội thi " Dân vận khéo" thành phố Cẩm Phả - Cụm số 6

    Trong cuộc tranh tài, các đội tham gia với các phần thi: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm hết sức sôi nổi, thiết thực theo chủ đề, nội dung gắn với công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kinh nghiệm triển khai công tác dân vận khéo... trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.

   

    Kết thúc Hội thi, đội của Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đạt giải Nhất Cụm số 6 và là đội đại diện cho Cụm tiếp tục tham dự Hội thi Dân vận khéo năm 2020 cấp Thành phố.

  

    Thành công của Hội thi Cụm số 6 đã tạo ra hoạt động bổ ích, có ý nghĩa cho các chi đảng bộ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về vị trí vai trò của công tác dân vận và nhân rộng, lan tỏa các mô hình dân vận khéo trong cộng đồng trên địa bàn.

--------------------------

      Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

     Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền cho nhân dân nhận về đường lối của Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tuân thủ chặt chẽ luật khám chữa bệnh, luật bảo hiểm xã hội, triển khai tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế để được hưởng những quyền lợi hợp pháp, chính đáng, nhân đạo của bảo hiểm y tế. Trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, hằng năm, Bệnh viện tổ chức các đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách trên địa bàn. Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các xã nghèo trên địa bàn Thành phố. Cùng với đó, Bệnh viện đã phối hợp các cơ quan, nhân dân vận động tổ chức tốt đợt hiến máu tình nguyện phục vụ công tác điều trị. Nhiều năm liền, Bệnh viện được UBND thành phố tặng Giấy khen về công tác dân vận khéo.

    Mô hình dân vận khéođã và đang được CBVC, người lao động Bệnh viện tích cực hưởng ứng tạo ra chuyển biến mới trong nhận thức và hành động về công tác dân vận, được gắn với việc cao tinh thần y đức, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử với người bệnh và gia đình người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong khu vực

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 120 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

2021351

IP của bạn là: 3.231.230.177
Thời gian: 28-07-2021 23:49:22

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook