MỌI NGƯỜI DÂN ĐẾN KHÁM BỆNH ĐỀU PHỐI HỢP VÀ ỦNG HỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 theo chỉ đạo của Sở Y tế và UBND thành phố Cẩm Phả, không chủ quan với bất kỳ tình huống nào:

- Toàn bộ người dân khi đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đều được kiểm tra nhiệt độ và kiểm tra việc đeo khẩu trang ngay tại cổng Bệnh viện.

   

- 100% CBYT của Bệnh viện được kiểm tra nhiệt độ trước khi làm việc; luôn đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay trong suốt quá trình thăm khám, điều trị cho người bệnh.

- Khu vực phòng khám đều có dung dịch rửa tay; luôn đảm bảo môi trường sạch sẽ, thoáng, diệt khuẩn 24/24h.

- Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền: Hệ thống loa truyền thanh nội bộ của Bệnh viện; Tivi truyền thông tại Khoa Khám bệnh, Facebook và Webssite của Bệnh viện luôn cập nhật và phát các thông tin về phòng chống dịch bệnh Covid-19 để CBYT của Bệnh viện và người dân hiểu đúng và chủ động biện pháp phòng tránh với bệnh dịch.

  Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả chưa tiếp nhận bệnh nhân nào nhiễm Covid-19.

   

  Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả trân trọng cảm ơn tất cả người bệnh, người nhà người bệnh... đã hợp tác, phối hợp, chung tay cùng Bệnh viện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các CBYT của Bệnh viện tiếp tục nỗ lực làm việc để cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất, giúp người bệnh an tâm điều trị, chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện./.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 175 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1886248

IP của bạn là: 34.239.176.198
Thời gian: 23-04-2021 15:21:44

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook