HƯỞNG ỨNG “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

     Hướng tới chào mừng 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2020, sáng ngày 08/3/2020, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” đây là hoạt động nhằm chung tay bảo vệ môi trường, phát huy vai trò xung kích trong các hoạt động nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

   

 

      Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, thực hiện thu gom, quét dọn, phân loại rác thải, bóc xóa quảng cáo không đúng nơi quy định, phát quang bụi rậm, khơi thông cỗng rãnh... tạo cho khuôn viên Bệnh viện có một không gian sạch hơn, đẹp hơn. Đồng thời, các đoàn viên thanh niên tích cực tuyên truyền, vận động người bệnh, người nhà người bệnh, người lao động trong Bệnh viện nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ cho người bệnh. Đây là những hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” sẽ được diễn ra hàng tháng tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhằm góp phần gìn giữ môi trường bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp.

   

 

       Bằng những việc làm cụ thể, Đoàn Thanh niên đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động tình nguyện, tạo bước đột phá trong phong trào thanh niên tình nguyện tại Bệnh viện.

--------------------------------------------

Trong những năm qua, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả luôn quan tâm triển khai thường xuyên, hiệu quả thông qua các hoạt động ý nghĩa như tổ chức "Hiến máu tình nguyện", Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc các xã nghèo trên địa bàn Tỉnh, tặng quà các đồng chí thương bệnh binh vào dịp 27/7…; những việc làm trên đã thể hiện lòng nhiệt tình, lương tâm và trách nhiệm cao trong nghề nghiệp, thể hiện cái tâm “y đức, y đạo” và tuổi trẻ luôn quyết tâm thực hiện và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.         

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 118 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1886170

IP của bạn là: 34.239.176.198
Thời gian: 23-04-2021 14:43:16

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook