CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT TKV TRAO TẶNG 02 MÁY HÚT DỊCH CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ.

   Sáng ngày 26/02/2020, Công ty Than Thống Nhất (TKV) đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả 02 máy hút dịch 2 bình Suction CHS-708 (Hàn Quốc). Đây là món quà hết sức hữu ích và thiết thực trong công tác điều trị của Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020).

    Dự Lễ bàn giao, về phía Bệnh viện có các đồng chí trong Ban Giám đốc và cùng đại diện cán bộ một số khoa phòng; về phía Công ty Than Thống Nhất TKV có Đồng chí Phạm Đức Khiêm, Phó bí thư phụ trách Đảng uỷ - Giám đốc Công ty; Đồng chí Đào Tuấn Anh- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn thanh niên, và đại diện một số cán bộ văn phòng tham dự.

   

Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất trao tặng 02 máy hút dịch Suction CHS-708 (Hàn Quốc) cho Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả

    Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tiền thân là Bệnh viện Than Cẩm Phả (thuộc ngành than quản lý) được thành lập từ tháng 11/1983; đến tháng 7/2000 chuyển giao về Sở Y tế quản lý theo Quyết định số 1352/QĐ-UBND ngày 29/5/2000 của UBND tỉnh Quảng Ninh và đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Trong quá trình thành lập và phát triển, Bệnh viện luôn thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân nói chung gắn với nhiệm vụ khám, quản lý sức khỏe cho cán bộ, nhân viên ngành than trên địa bàn nói riêng. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua Bệnh viện đã có nhiều nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao y đức... và đang trở thành điểm đến tin cậy của người bệnh.

    Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho tập thể CBYT của Bệnh viện cảm ơn các đồng chí cán bộ, lãnh đạo và công nhân Công ty Than Thống Nhất đã tặng cho Bệnh viện món quà mang đậm nghĩa tình của Công ty với Bệnh viện, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Công ty nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu khám chữa bệnh của Bệnh viện đối với nhân dân và cán bộ, công nhân ngành than và cam kết sẽ bảo quản tốt trang thiết bị để sử dụng lâu bền, phục vụ được nhiều lượt bệnh nhân, phát huy hiệu quả... Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ thiết thực của Công ty để đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 105 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1886151

IP của bạn là: 34.239.176.198
Thời gian: 23-04-2021 14:32:48

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook