MANG GIÁNG SINH ẤM ÁP ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

Nhân dịp Lễ Giáng sinh, sáng ngày 24/12/2019, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả  đã tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình là thông điệp yêu thương của Tổ công tác xã hội, của Khoa Phẫu thuật - Gây mê Hồi sức cũng như của toàn thể nhân viên Bệnh viện muốn mang đến cho các em thật nhiều nụ cười và niềm vui trong một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Đặc biệt, các em đều rất hào hứng với sự xuất hiện của ông già Noel và những món quà nhỏ mà ông già Noel mang tới như món quà tinh thần giúp các bé nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Hơn 60 phần quà là những tình cảm yêu thương, chia sẻ mà nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả dành tặng cho các em vào những ngày cuối năm, mong rằng các em hãy luôn nuôi dưỡng ước mơ, lớn mãi với ước mơ của mình trên hành trình vào đời!

Không những được nhận phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, các em còn được chụp ảnh lưu niệm với Ông già Noel, hình tượng mà các em chỉ gặp qua câu chuyện cổ tích.

Cảm ơn các bạn nhỏ đã cùng chúng tôi tạo nên không khí Giáng sinh vô cùng ấm áp tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả./.

Các em nhỏ rất háo hức khi nhận được quà

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 09-04-2020 23:19:27