TỔNG KẾT LỚP "LÀM VÀ ĐỌC KẾT QUẢ ĐIỆN TÂM ĐỒ" TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ THEO ĐỀ ÁN 1816.

Ngày 29/11/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổng kết lớp "Làm và đọc kết quả điện tâm đồ" trong chương trình Chỉ đạo tuyến và Đề án 1816 (Theo Kế hoạch số 2467/KH-BVVNTĐ ngày 01/10/2019 của Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí) được tổ chức tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cho 32 học viên là bác sỹ của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả và TTYT huyện Vân Đồn.

Sau 02 tháng học tập, các học viên được cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên môn về lý thuyết, thực hành trong làm và đọc điện tâm đồ để từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.

Đánh giá kết thúc khóa đào tạo, Ths.BS Hoàng Minh Quang, Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cho biết, các học viên đều tích cực học tập, tiếp thu tốt và đồng đều, đạt kết quả cao trong bài kiểm tra cuối khoá đào tạo. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đồng chí Hoàng Minh Quang đã trao chứng chỉ cho các học viên.

Ths.BS Hoàng Minh Quang, Trưởng khoa Nội Tim Mạch, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và  BS.CKII Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá đào tạọ.

Phát biểu tại buổi tổng kết, BS.CKII Đỗ Huy Đính, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, đại diện cho đơn vị có thành viên tham dự lớp học gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cùng các bác sĩ giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo, giảng dạy tại khoá học, đồng chí hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ chuyên môn cho các Bệnh viện tuyến dưới và mong rằng với sự hỗ trợ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nói riêng, các bệnh viện tuyến trung ương nói chung, các CBYT tuyến cơ sở sẽ ngày một nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành, áp dụng hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh cho người dân./.

BS.CKII Đỗ Huy Đính, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả vàThs.BS Hoàng Minh Quang, Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí phát biểu tại buổi tổng kết.

BS.CKI. Nguyễn Văn Đại Trưởng khoa Nội - Lão khoa tặng hoa các giảng viên

nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10

Tinh thần hăng say học tập của các học viên

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện nay:

IP của bạn là: 18.210.23.15
Thời gian: 16-12-2019 13:05:34