GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

Chào mừng kỷ niệm 36 năm, ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (23/11/1983 - 23/11/2019) và 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều ngày 21/11/2019, Công đoàn Bệnh viện cùng Công đoàn Trường Công nghiệp Mỏ Cẩm Phả tổ chức trận giao hữu bóng đá nam tại sân vận động Vườn Cam, phưởng Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả.

Đến dự và động viên tinh thần thi đấu của cầu thủ hai đội có đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và đồng chí Hoàng Minh Hải, Quyền hiệu trưởng Trường Công nghiệp Mỏ Cẩm Phả, cùng đông đảo các cổ động viên của 2 đơn vị.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ không chuyên là cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và Trường Công nghiệp Mỏ Cẩm Phả đã cống hiến cho khán giả trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng các pha bóng đẹp mắt fair play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Kết qủa chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 3 - 3.

Trận giao hữu bóng đã đã đề lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng không chỉ góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất, sức khỏe đề thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, mà còn là sân chơi tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau; hy vọng sẽ có nhiều cuộc giao lưu gặp gỡ hơn nữa để thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa hai đơn vị./.

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện nay:

IP của bạn là: 18.210.23.15
Thời gian: 16-12-2019 13:04:11