CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

Sáng ngày 31/10/2019, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã công bố và trao quyết định số 1825/QĐ- SYT ngày 25/10/2019 của Giám đốc sở y tế về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn cho Ông Vũ Đức Minh – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Ba Chẽ giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viên đa khoa khu vực Cẩm Phả từ ngày 01/11/2019.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao những năng lực và đóng góp của Đồng chí Vũ Đức Minh trong quá trình công tác tại Trung tâm y tế huyện Ba Chẽ. Đồng chí kỳ vọng, ở cương vị mới, đồng chí Vũ Đức Minh tiếp tục phát huy được năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, cùng Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở Y tế đã tăng cường cho Bệnh viện một đồng chí Lãnh đạo có kinh nghiệm trong quản lý và trong công tác chuyên môn. Đồng chí mong rằng trên cương vị mới Đồng chí Vũ Đức Minh sẽ phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình, cùng tiếp tục góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Vũ Đức Minh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Sở Y tế và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu, cùng ban lãnh đạo và tập thể cán bộ viện chức – người lao động Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm phả đoàn kết, đồng tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

IP của bạn là: 3.227.3.146
Thời gian: 19-11-2019 23:23:10